Chào mừng quý khách ghé thăm website của Công ty TNHH tư vấn đầu tư và thẩm định giá LAHA

logo

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ LAHA

Tầng 6, P1-06-50E, Tòa nhà Charmington La Pointe,
Số 181 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Tin tức

QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN THÔNG THƯỜNG

 • Mô tả Các nguồn thông tin thu thập, phục vụ cho quá trình thẩm định giá bao gồm: thông tin do khách hàng cung cấp; thông tin từ kết quả khảo sát thực tế; thông tin từ các giao dịch mua bán tài sản trên thị trường; thông tin trên các phương tiện truyền thông của địa phương, trung ương và của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; thông tin trên các văn bản thể hiện tính pháp lý về quyền của chủ sở hữu, về các đặc tính kinh tế - kỹ thuật của tài sản, về quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội của vùng, miền có liên quan đến tài sản.
 • CÔNG BỐ ĐỊNH HƯỚNG ĐIỀU TIẾT GIÁ VÀNG

 • Mô tả Đây có thể xem là thông tin khá đặc biệt đối với thị trường vàng, trong bối cảnh giá vàng trong nước cao hơn giá vàng thế giới hàng triệu đồng/lượng, và mong muốn của Quốc hội, Chính phủ cũng như dư luận là phải đưa giá vàng trong nước sát hơn với giá vàng thế giới. Đồng thời, hệ thống kinh doanh vàng đã trở nên rõ ràng hơn, mọi tổ chức, cá nhân mua bán vàng đều được thống kê chi tiết, cùng với đó là dự trữ ngoại tệ được cho là đã vượt quá 12 tuần nhập khẩu.
 • MỞ BÁN BIỆT THỰ IVORY BUNGALOW GIÁ TỪ 1,3 TỶ ĐỒNG/CĂN

 • Mô tả Theo đại diện chủ đầu tư, giá chào bán biệt thự sẽ từ 1,3 tỷ đồng/căn, với diện tích 300m2, được giao dịch theo phương thức chìa khóa trao tay. Toàn bộ 24 căn Ivory bungalow được thiết kế với 2 phòng ngủ cùng phòng khách, phòng ăn trong khuôn viên 300m2, với các thiết kế nội thất tương đương biệt thự tiêu chuẩn 4 sao. Quần thể Nine Ivory được xây dựng tại xã Yên Bài, Ba Vì (Hà Nội) theo tiêu chuẩn của một resort cao cấp, kết hợp khu nhà hàng, khu dịch vụ, spa, khu dạy yoga, sân tennis, bể bơi…
 • CLG MUỐN TĂNG VỐN VAY TỪ BIDV GẤP 5 LẦN

 • Mô tả Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM thông báo về ngày đăng ký cuối cùng cho việc lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec (CLG). Theo đó, nội dung lấy ý kiến là chấp thuận cho CLG tăng hạn mức tín dụng vay tại Ngân hàng cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) từ 90 tỷ đồng lên 450 tỷ đồng.
 • CHÍNH THỨC THÔNG QUA LUẬT THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN SỬA ĐỔI

 • Mô tả Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN), với tỷ lệ 89,16% đại biểu tham gia tán thành. Theo đó, mức giảm trừ đối với đối tượng nộp thuế sẽ tăng từ 4 triệu đồng/tháng như hiệ nay lên 9 triệu đồng/tháng ( tương đương 108 triệu đồng/năm); đồng thời mức giảm trừ đối với mỗi người phụ thuộc cũng được tăng từ 1,6 triệu đồng/tháng lên 3,6 triệu đồng/tháng.
 • Tìm kiếm bài viết

  Thành tích đạt được

  1-1505808713888
  Thanh_tuu_dat_duoc_10
  tham-dinh-gia-bat-dong-san

  Đối tác

  baoviet
  bidv532x246
  logo vtb
  mb logo
  vcb logo

  Thống kê truy cập

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ LAHA

  MST: 1101858212 - Ngày cấp: 13/01/2020

  Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

  Tầng 6, P1-06-50E, Tòa nhà Charmington La Pointe, 
  Số 181 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

  ĐT: 0911681268 - 0913 368 860 ,  Mail: [email protected] - [email protected]

  Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  facebook youtube zalo1

  logoSaleNoti

  top.png