Chào mừng quý khách ghé thăm website của Công ty TNHH tư vấn đầu tư và thẩm định giá LAHA

logo

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ LAHA

Tầng 6, P1-06-50E, Tòa nhà Charmington La Pointe,
Số 181 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ LAHA

GIỚI THIỆU CHUNG  

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Đầu Tư và Thẩm định giá LAHA là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, tư vấn, đầu tư và thẩm định giá trên nhiều lĩnh vực trong cả nước được khách hàng đánh giá cao và là một trong những Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư và thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty LAHA đã cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư và thẩm định giá trong nhiều năm qua; đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực với nhiều loại tài sản khác nhau. Cung cách làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm  chúng tôi cam kết với khách hàng dịch vụ của chúng luôn được xử lý thành thạo và nhanh chóng nhất với chất lượng vượt trội, kịp thời và chính xác hơn hẳn những đơn vị khác.

Khách hàng của chúng tôi là các Ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng, Công ty, doanh nghiệp, cá nhân đến cơ quan nhà nước như UBND các cấp, Tòa án và Thi hành án các cấp ….. với nhiều lĩnh vực thẩm định giá, đặc biệt chú trọng là các lĩnh vực bất động sản; thẩm định giá doanh nghiệp; Thẩm định giá máy móc, thiết bị; thẩm định giá tài sản vô hình….

Phương châm hoạt động:

UY TÍN

Chúng tôi luôn nhận thức được rằng thành công của một doanh nghiệp là kết quả trực tiếp của chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Danh tiếng của Công ty chúng tôi phản ánh các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi đã đặt ra. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm đánh giá và phân công tư vấn trong sự nghiệp nhiều năm qua của mình.

Vì những kết quả đã đạt được trong nhiều năm qua và niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi, bạn có thể tin tưởng chúng tôi là Doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực Thẩm định giá mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cung cấp giải pháp cho tất cả các câu hỏi định giá bất động sản và các lĩnh vực khác của bạn trong mọi tình huống và chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

CHÍNH XÁC

Mục tiêu chính của chúng tôi là một Công ty được khách hàng tin cậy và đánh giá cao, cung cấp các dịch vụ thẩm định chuyên nghiệp, chất lượng cao, không thiên vị để đưa ra kết quả công việc với độ chính xác và tin cậy tuyệt đối. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ điều gì ít hơn từ chính chúng tôi và đây là những gì chúng tôi cung cấp cho bạn.

Chúng tôi cảm thấy điều cực kỳ quan trọng là liên tục giáo dục bản thân một cách chuyên nghiệp, để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kiến ​​thức thẩm định giá và dịch vụ cho khách hàng.

chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về các tài sản cần thẩm định giá. Mục tiêu của chúng tôi là mỗi khách hàng nhận được sự quan tâm gần gũi, cá nhân và chuyên nghiệp.

Các tiêu chuẩn cao và dịch vụ của chúng tôi luôn có sự khác biệt vượt trội so với các công ty cùng ngành nghề khác. Từ sự khởi đầu, chúng tôi ưu tiên cung cấp các dịch vụ thẩm định già với chất lượng cao nhất.

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi:

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá và thẩm định kinh doanh

Chúng tôi thường xuyên được nhắc đến về chất lượng khi được nằm trong trong danh sách các Công ty Thẩm định giá cung cấp dịch vụ với chất lượng hàng đầu của Quốc gia.

Chúng tôi đã xử lý hàng trăm đánh giá trên khắp đất nước trong thời gian ngắn nhất.

Đến với Công ty Thẩm định giá LAHA, khách hàng có thể tự tin khi biết kết quả định giá của mình có thể chịu được sự giám sát của Bộ Tài chính và Cục quản lý giá. Chúng tôi chú ý đến những chi tiết nhỏ thường không được chú ý. Chúng tôi làm việc để hiểu những gì làm cho doanh nghiệp của bạn độc đáo. Chúng tôi làm điều này để tạo ra một giải pháp tốt nhất để mang lại kết quả chất lượng cao nhất có thể.

Tìm kiếm bài viết

Thành tích đạt được

1-1505808713888
Thanh_tuu_dat_duoc_10
tham-dinh-gia-bat-dong-san

Đối tác

baoviet
bidv532x246
logo vtb
mb logo
vcb logo

Thống kê truy cập

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ LAHA

MST: 1101858212 - Ngày cấp: 13/01/2020

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

Tầng 6, P1-06-50E, Tòa nhà Charmington La Pointe, 
Số 181 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

ĐT: 0911681268 - 0913 368 860 ,  Mail: [email protected] - [email protected]

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

facebook youtube zalo1

logoSaleNoti

top.png